Tin được không, chỉ với 7 cách đơn giản giảm tiền điện ngay và luôn

7-cach-giam-hoa-don-tien-dien-don-gian

Chỉ với 7 cách đơn giản hoá đơn tiền điện như tắt các thiết bị không cần thiết, sử dụng đèn LED hoặc đóng cửa, rèm, người dùng có thể tiết kiệm đáng kể chi phí điện hàng tháng.

7 cách đơn giản giảm tiền điện ngay và luôn7 cách đơn giản giảm tiền điện ngay và luôn: Tắt/ ngắt kết nối các thiết bị điện khi không sử dụng

Tắt/ ngắt kết nối các thiết bị điện khi không sử dụng – Đây là cách đơn giản và tiết kiệm nhất. Người dùng nên tắt điều hòa, thiết bị làm mát khi ra khỏi phòng. Đối với các thiết bị khác như máy tính, máy in và bộ định tuyến Wi-Fi, nên tắt trong thời gian đêm khi không sử dụng hoặc ra khi ra ngoài. Ảnh: Digitaltrends.

7 cách đơn giản giảm tiền điện ngay và luôn 7 cách đơn giản giảm tiền điện ngay và luôn: Sử dụng đèn LED

Sử dụng đèn LED – Theo Victorian Energy Saver, đèn LED có khả năng tiết kiệm điện lên tới 80% so với đèn huỳnh quang. Bóng đèn LED cũng cho hiệu quả chiếu sáng tốt hơn trong khi mức tiêu thụ năng lượng ít hơn và tuổi thọ dài hơn. Điều này cho phép người dùng có thể tiết kiệm hóa đơn tiền điện hàng tháng cũng như giảm thiểu chi phí thay thế thiết bị. Ảnh: CNet.

7 cách đơn giản giảm tiền điện ngay và luôn 7 cách đơn giản giảm tiền điện ngay và luôn: Đóng kín cửa và rèm

Đóng kín cửa và rèm – Đây là một trong những phương pháp đơn giản nhất để làm mát căn phòng. Ở điều kiện thời tiết nóng bức như hiện nay, việc đóng kín cửa và rèm giúp hạn chế sự tác động của ánh sáng mặt trời cũng như không khí nóng từ ngoài môi trường vào nhà. Ảnh: inovasee.

7 cách đơn giản giảm tiền điện ngay và luôn 7 cách đơn giản giảm tiền điện ngay và luôn: Cách tiết kiệm điện với máy giặt

Cách tiết kiệm điện với máy giặt – Người dùng nên phân chia các loại đồ để giặt theo từng chế độ phù hợp. Bên cạnh đó là gom đủ số lượng cần thiết trong mỗi lần giặt. Trong trường hợp có ít quần áo, người dùng có thể chọn chế độ giặt nhanh để tiết kiệm thời gian và tiền điện.. Ảnh: Kayla Itsines.

7 cách đơn giản giảm tiền điện ngay và luôn 7 cách đơn giản giảm tiền điện ngay và luôn: Tiết kiệm điện tủ lạnh

Tiết kiệm điện tủ lạnh – Tủ lạnh là thiết bị liên tục hoạt động. Nó cũng là một trong những đồ gia dụng tiêu tốn nhiều điện năng nhất. Để làm mát hiệu quả, người dùng nên để nhiệt độ ngăn lạnh khoảng 4-5 độ C và nhiệt độ ngăn đá là -15 độ C đến -18 độ C. Đồng thời, cần kiểm tra kỹ tủ lạnh, đảm bảo không bị khe hở hoặc vết nứt làm không khí lạnh thoát ra ngoài. Ảnh: Kayla Itsines.

7 cách đơn giản giảm tiền điện ngay và luôn 7 cách đơn giản giảm tiền điện ngay và luôn : Cách nhiệt mái nhà

Cách nhiệt mái nhà – Trần cách nhiệt cũng là một biện pháp hiệu quả hạn chế nắng nóng xâm nhập vào căn nhà của bạn, từ đó giúp cho chi phí sử dụng các thiết bị làm mát giảm xuống. Theo Victorian Energy Saver, cách nhiệt trần có thể giúp bạn tiết kiệm tới 20% chi phí làm mát. Ảnh: Patioland.

7 cách đơn giản giảm tiền điện ngay và luôn 7 cách đơn giản giảm tiền điện ngay và luôn

Chất lượng sử dụng điện năng lượng mặt trời – Hệ thống điện sử dụng năng lượng mặt trời là một trong những cách rất hữu ích giúp bạn tiết kiệm chi phí điện hàng tháng. Tuy nhiên, người dùng sẽ cần đầu tư chi phí lắp đặt trang thiết bị để có thể sử dụng.Ảnh: Vũ Phong Solar

Tham khảo ngay bảng giá điện mặt trời hòa lưới lắp mái nhà 2020 từ Vũ Phong Solar

Nguồn Báo Zing

5/5 - (9 bình chọn)

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.