Công nghệ tiên tiến giúp Việt Nam mở khóa thị trường điện mặt trời
Tháng Mười Hai 19, 2017
[Tư vấn] Điện mặt trời chất lượng cao cho văn phòng doanh nghiệp và nhà máy sản xuất.
Tháng Một 4, 2018
Xem tất cả

Trống chỗ nào lắp pin mặt trời chỗ đó em nhé

Đó là yêu cầu của nhiều khách hàng doanh nghiệp hiện nay dành cho Vũ Phong Solar vì họ nhận thấy việc đầu tư lắp đặt điện mặt trời hiện nay không chỉ là tiết kiệm điện hay bảo vệ môi trường, mà đó chính là một khoản đầu tư sinh lời thực sự.

Như dự án công suất 70kWp này Vũ Phong Solar vừa hoàn thành tại Hà Nội, các tấm pin mặt trời được phủ hầu như kín mái nhà. Vũ Phong Solar cũng đang thi công hoặc chuẩn bị thi công các dự án “lợp kín mái nhà” tương tự vậy, như dự án 82kWp và 55kWp tại Hà Nội, 202kWp tại Hồ Chí Minh, 50kWp tại Bình Dương…

Nếu so với giá điện hiện hành thì một doanh nghiệp đang trả tiền điện theo giá điện kinh doanh (2700đ/1kWh), khi đầu tư điện mặt trời hoà lưới thì chỉ sau 5-6 năm sẽ hoàn vốn và sử dụng trên 30 năm. Các doanh nghiệp sản xuất đang trả giá điện thấp hơn sẽ hoàn vốn dài hơn một chút là khoảng 7 – 8 năm.

Khi tính hoàn vốn đầu tư cho hộ gia đình, nhiều khách hàng hay tính theo giá ở thang thấp nhất, tuy nhiên nếu dùng trên 400kWh điện (khoảng 1tr trở lên 1 tháng), khách hàng hộ gia đình phải trả ở mức cao nhất là trên 3000đ/1kWh. Như vậy nếu đầu tư điện mặt trời để tiết kiệm số điện giá cao thì nên tính theo giá 3000đ và thời gian hoàn vốn là rất ngắn.

Giảm đến 100% tiền điện với hệ thống điện mặt trời hòa lưới

Hạn chế tối đa sử dụng nhiên liệu hóa thạch, tận dụng nguồn năng lượng thân thiện với môi trường là cách mà các doanh nghiệp đang thực hiện. Trong đó, sử dụng điện năng lượng mặt trời hòa lưới được xem là giải pháp giúp giảm tiền điện đến 100% và tác động tích cực đối với môi trường.

Hệ thống hòa lưới có tấm pin năng lượng mặt trời được lắp đặt trên phần mái của các văn phòng, nhà xưởng… Hệ thống hấp thu ánh nắng mặt trời và tạo ra nguồn điện sạch để hòa vào lưới điện cung cấp trực tiếp cho các thiết bị điện.

Mức độ tiết kiệm điện phụ thuộc vào diện tích mái nhà khả dụng để lắp đặt hệ thống tấm pin và mức đầu tư công suất hệ thống năng lượng mặt trời hòa lưới. Nếu đầu tư một hệ thống với công suất phù hợp, các doanh nghiệp sản xuất có thể cắt giảm tối đa chi phí điện.

Điện mặt trời nâng cao hình ảnh doanh nghiệp

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới đầu tư một lần nhưng lợi ích trên 35 năm. Trong thời gian này, doanh nghiệp hoàn toàn chủ động tự tạo nguồn điện sạch để sử dụng, giảm bớt gánh nặng về chi phí sản xuất và thương hiệu thân thiện với môi trường cũng dễ dàng tiếp cận đến nhiều khách hàng lớn trên thế giới.”

Dự án điện mặt trời hoà lưới với công suất 70kWp tại Hà Nội được triển khai bởi Vũ Phong Solar

Chính sách này là một lợi thế dành cho các doanh nghiệp đang quan tâm đến các giải pháp về điện năng lượng mặt trời hòa lưới. Rõ ràng sự cạnh tranh thời hội nhập không chỉ yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm mà còn dựa vào uy tín của thương hiệu. Vì thế, điện năng lượng mặt trời hòa lưới là một giải pháp thiết thực mà các doanh nghiệp Việt nên ứng dụng để tạo dựng thương hiệu thêm “sáng” và bền vững trong lòng khách hàng.

Thế nào là Điện năng lượng mặt trời hòa lưới? vui lòng tham khảo tại đây

 

Hiện nay Vũ Phong Solar đang có chương trình ưu đãi kỷ niệm 10 năm hoạt động trong ngành điện mặt trời, rất mong muốn được tư vấn và triển khai các giải pháp để khách hàng có thể sinh lời từ điện mặt trời. Các doanh nghiệp xin vui lòng để lại thông tin để được tư vấn //vuphong.vn/doanh-nghiep-va-to-chuc/yeu-cau-tu-van-bao-gia/

Vũ Phong Solar

Trống chỗ nào lắp pin mặt trời chỗ đó em nhé
5 (100%) 33 đánh giá
Chat với Vũ Phong Solar
DMCA.com Protection Status