“The Solar Future Vietnam” Kết nối các Doanh Nghiệp đầu tư phát triển năng lượng mặt trời
Tháng Mười Một 15, 2017
Loại pin đặc biệt có thể cung cấp năng lượng theo ý muốn
Tháng Mười Một 21, 2017
Xem tất cả

Miền Bắc có phù hợp để lắp điện mặt trời không ?

bản đồ bức xạ mặt trời tại Việt Nam

Câu trả lời là có, mặc dù nếu nhìn tổng thể Việt Nam thì số giờ nắng tại miền Bắc ít hơn miền Trung và miền Nam trung bình khoảng 10 – 20%, nhưng lại cao hơn nhiều nước châu Âu vốn rất phát triển về ngành điện mặt trời như Đức, Anh, Hà Lan…

Nếu một hệ thống điện mặt trời dân dụng hoặc thương mại có thời gian hoàn vốn là 5-6 năm và tuổi thọ trên 30 năm, thì việc sản lượng điện mỗi năm ít hơn 15% so với khu vực nắng nhất thế giới như ở phía Nam Việt Nam chỉ làm tăng thời gian hoàn vốn lên khoảng 1 năm, và 1 năm so với trên 30 năm tuổi thọ thì không nhiều.

Bản đồ bức xạ mặt trời tại Việt Nam

Ở miền Trung từ vĩ tuyến 17 trở vào và đặc biệt là miền Nam Việt Nam, là khu vực có số giờ nắng trong năm thuộc vào cao nhất thế giới, trên 2000 giờ và có những nơi lên tới 2800 giờ. Và do vậy Việt Nam là nước rất phù hợp để phát triển ngành điện mặt trời.

Trong ảnh là dự án điện mặt trời lắp mái Vũ Phong đang thực hiện tại Hà Nội, cho toà nhà điều hành của một tổng công ty lớn trong ngành xây dựng 👍
—————–

Vũ Phong là đơn vị tiên phong về ngành điện mặt trời ở Việt Nam, đã và đang thực hiện rất nhiều dự án điện mặt trời lớn & chất lượng cao trong suốt gần 10 năm qua. Với phương châm đầu tư 1 lần sử dụng trên 30 năm, các dự án Vũ Phong lắp đặt từ những ngày cty bắt đầu hoạt động đến nay vẫn hoạt động ổn định và khách hàng luôn nhận được hỗ trợ tức thì khi có yêu cầu.

Khách hàng Vũ Phong từ các tập đoàn lớn như Coteccons, tuyến Metro đầu tiên tại HCM, các tập đoàn lớn trong nước và nhiều cty nước ngoài đến từ Nhật, Mỹ, Hàn Quốc… cơ quan chính phủ như toà nhà tỉnh, các đảo Trường Sa, Côn Đảo, Phú Quốc, vườn quốc gia Bù Gia Mập, Yokdon… đến nhiều khách hàng cá nhân và hộ gia đình trong đó có các CEO, MC, diễn viên nổi tiếng. Sau khi hoàn thành mỗi công trình, Vũ Phong luôn nhận được nhiều lời khen ngợi về hệ thống chất lượng cao, đội ngũ kỹ sư tư vấn CSKH và đội ngũ thi công chuyên nghiệp.

Chúng tôi hy vọng trở thành đối tác tin cậy của bạn và cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Hình ảnh công trình được lắp pin năng lượng mặt trời trên mái tại khu vực miền bắc


Vũ Phong Solar

Miền Bắc có phù hợp để lắp điện mặt trời không ?
5 (100%) 64 đánh giá
Chat với Vũ Phong Solar
DMCA.com Protection Status