Inverter hòa lưới Sungrow

Inverter hòa lưới Sungrow đươc biết đến là thương hiệu sản xuất Inverter uy tín trên thế giới với 20 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm nhập khẩu hòa lưới inverter của Sungrow có nhiều tính năng nổi trội như: tiếng ồn thấp, dễ dàng cài đặt, màn hình LCD được hỗ trợ kiểm tra và vận hành linh hoạt…. Chính vì vậy, inverter Sungrow đã được phủ khắp trên 60 quốc gia và đã hội nhập được vào cả những thị trường yêu cầu nghiêm ngặt như Mỹ, Anh, Bỉ, Pháp, Úc….

Để mua sản phẩmInverter Sungrow chính hãng cho hệ thống điện mặt trời, bạn hãy liên hệ Vũ Phong Energy Group qua Tổng đài miễn cước 1800 7171. Tại công ty điện mặt trời Vũ Phong Energy Group, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm inverter chất lượng cao thương hiệu Sungrow, đa dạng công suất để phù hợp nhất với quy mô hệ thống.

Tất cả các sản phẩm Inverter hoà lưới Sungrow mà Vũ Phong phân phối đều là hàng chính hãng, có đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận chất lượng và được bảo hành 5 năm theo đúng chính sách bảo hành của hãng. Ngoài inverter thương hiệu Sungrow, Vũ Phong Energy Group còn phân phối các bộ hòa lưới inverter của các thương hiệu hàng đầu thế giới khác như Fronius Solar, SMA, ABB, OutBack Power

Sản phẩm Inverter hoà lưới Sungrow

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.