Đưa năng lượng sạch và công nghệ 4.0 vào khu đô thị thương mại Viva Park

Ninh Thuận sẽ chuyển đổi mặt bằng nhà máy điện hạt nhân, phát triển năng lượng tái tạo
Tháng Mười Một 2, 2018
Rầm rộ đầu tư điện mặt trời tại Việt Nam
Tháng Mười Hai 4, 2018
Xem tất cả

Đưa năng lượng sạch và công nghệ 4.0 vào khu đô thị thương mại Viva Park

Khu đô thị thương mại Viva Park đang là dự án thu hút khách hàng tại khu vực Đồng Nai vì sở hữu nhiều lợi thế nổi bật.

Một trong số đó là việc áp dụng những tính năng hiện đại của công nghệ 4.0 vào nhà ở và nguồn năng lượng sạch thân thiện với môi trường.

Năng lượng mặt trời

Khu đô thị thương mại Viva Park có vị trí đẹp, liền kề thác nước tự nhiên lớn với nhiều mảng xanh trong lành. Thiết kế của khu đô thị hài hòa với cảnh quan xung quanh nên Viva Park được ví là “Đà Lạt của miền Đông”.

Nhà phố xây sẵn tại Viva Park có mức giá 1,8 tỷ đồng/căn (1 trệt 2 lầu, đã bao gồm thuế VAT)

Việc phát triển các khu đô thị mà không phá vỡ cảnh quan và gây tác động xấu đến môi trường chính là bài toán mà Viva Park đã tìm ra lời giải. Việc sử dụng nguồn năng lượng sạch để vận hành khu đô thị cũng là tiêu chí mà chủ đầu tư đưa ra khi thực hiện dự án này.

Tại Viva Park, toàn bộ hệ thống đèn đường chiếu sáng, đèn trang trí công viên, đèn hàng rào nhà phố đều sử dụng nguồn năng lượng mặt trời. Đây được xem là sự đột phá của LDG Group khi ứng dụng năng lượng sạch để bảo vệ môi trường và phát triển khu đô thị theo hướng bền vững.

Bên cạnh đó, khu đô thị Viva Park còn áp dụng hệ thống máy lọc nước sạch tại vòi. So với mặt bằng chung các dự án tại Đồng Nai, Viva Park đang có sự đầu tư lớn để mang lại một cuộc sống chất lượng cho cư dân khi lựa chọn nơi đây để an cư.

Nhà phố 4.0 tiện nghi

Được xây dựng theo mô hình khu đô thị thương mại khép kín, Viva Park có nhiều lợi thế để thu hút khách hàng ngay từ khi giới thiệu ra thị trường vào đầu quý 3/2018. Trong đó, việc ứng dụng công nghệ điện thông minh vào từng căn nhà phố đã giúp dự án Viva Park trở thành một trong những khu đô thị kiểu mẫu tại Đồng Nai.

Tất cả thiết bị điện trong nhà được kết nối Internet giao tiếp hai chiều thông qua thiết bị xử lý trung tâm. Cư dân có thể kiểm soát tình trạng các thiết bị điện trong gia đình, các cảm biến ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào chỉ với một tablet hoặc smartphone trong tay.

Với ngôi nhà thông thường bạn phải đến tận nơi để điều khiển các thiết bị, còn với nhà thông minh, chỉ cần ngồi một chỗ hay ở cơ quan thậm chí đi công tác xa vẫn có thể bật/tắt các thiết bị điện trong ngôi nhà một cách dễ dàng. Từ hệ thống đèn chiếu sáng, điều hòa, máy nước nóng, ti vi, rèm cửa… trong nhà phố Viva Park đều có thể điều khiển tự động rất tiện lợi.

Tiện ích đầy đủ

Dự án Viva Park có quy mô 182.200 m2 nằm trong cụm Khu đô thị thương mại – dịch vụ – công nghệ cao Giang Điền (Trảng Bom). Cư dân sẽ được tận hưởng toàn bộ tiện ích từ khu du lịch sinh thái thác Giang Điền với nhiều dịch vụ vui chơi, giải trí hấp dẫn.

Nhà phố tại Viva Park có thiết kế phù hợp với mô hình kinh doanh thương mại được giới thiệu có mức giá 1,8 tỷ đồng/căn nhà phố sân vườn xây sẵn (1 trệt 2 lầu, đã bao gồm thuế VAT). Đây là mô hình nhà phố thông minh hiện đại lần đầu tiên được áp dụng tại Đồng Nai.

Với mô hình khu đô thị thương mại, dự án Viva Park sẽ đầu tư xây dựng các tuyến phố kinh doanh dịch vụ vui chơi, giải trí, khu công viên Cầu Vồng rộng hơn 4.000 m2, trung tâm y tế Viva Park, trung tâm thương mại và trường học… Viva Park được đánh giá là mô hình khu đô thị chỉnh trang và hoàn thiện bậc nhất tại Đồng Nai.

Để khách hàng có thể trải nghiệm những công nghệ hiện đại được áp dụng trong nhà ở, LDG Group sẽ tổ chức buổi Triển lãm năng lượng sạch và điện thông minh tại khuôn viên dự án Viva Park vào ngày 10/11 với sự tham gia của nhiều nhà cung cấp uy tín như Lumi, Palma, BWT, Vũ Phong…

Đưa năng lượng sạch và công nghệ 4.0 vào khu đô thị thương mại Viva Park
3.9 (77.5%) 8 đánh giá
Chat với Vũ Phong Solar
DMCA.com Protection Status