Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 3kWp – Hồ Chí Minh
Tháng Sáu 29, 2019
Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 3kWp – Quảng Nam
Tháng Sáu 21, 2019
Xem tất cả

Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 5kWp – Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Dự án hoàn thành 2019, lắp đặt trên mái bằng của căn nhà tại quận 2, Hồ Chí Minh. Dự án sử dụng 14 tấm pin năng lượng mặt trời hiệu suất cao LG 360Wp, 1 bộ hòa lưới ARM Solar 6kW 3 pha, hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm

Lắp đặt điện mặt trời áp mái khu vực Thảo Điền Quận 2

Điện mặt trời giúp gia đình, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sử dụng điện hàng tháng và có thêm nguồn thu nhập nhờ bán điện dư. Vậy làm thế nào để lắp đặt điện mặt trời áp mái ở khu vực Thảo Điền Quận 2, TP.HCM?

Với hơn 11 năm kinh nghiệm, Vũ Phong Solar đã thi công, lắp đặt hàng nghìn hệ thống điện mặt trời cho gia đình, doanh nghiệp và những nhà máy điện mặt trời quy mô lớn trên khắp mọi miền đất nước. Trong đó, Vũ Phong Solar đã tư vấn lắp điện mặt trời hộ gia đình tại khu vực Thảo Điền Quận 2 cho rất nhiều khách hàng, từ các hệ thống nhỏ chỉ 2-3kWp cho hộ gia đình có 2-3 người sinh hoạt, đến hệ thống 5-6kWp, thậm chí hệ thống 10-20kWp để gia đình vừa dùng vừa bán điện dư cho ngành điện. Vũ Phong Solar cũng đã lắp đặt điện mặt trời cho nhiều doanh nghiệp ở khu vực quận 2, giúp doanh nghiệp giảm bớt chi phí vận hành và nâng cao hình ảnh công trình.

Nằm bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng, với cơ sở hạ tầng không ngừng phát triển, Thảo Điền Quận 2 được mệnh danh là “quận Nhất mới” của TP.HCM, nơi an cư lý tưởng cho các doanh nhân thành đạt, trí thức trẻ và người nước ngoài đến TP.HCM sinh sống, làm việc. Việc lắp đặt điện mặt trời mái nhà sẽ giúp mang lại nguồn “điện sạch” để sử dụng, là một hành động góp phần bảo vệ môi trường theo lối sống văn minh bên cạnh các giá trị lợi ích về kinh tế. Nhiều khách hàng khu vực Thảo Điền Quận 2 lắp đặt hệ thống điện mặt trời cũng vì lý do đó.

Trong hành trình hơn 11 năm với sứ mệnh Phát triển năng lượng sạch vì một môi trường xanh Việt Nam, Vũ Phong Solar định vị mang lại sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, tạo giá trị lâu dài cho môi trường và khách hàng. Do đó, Vũ Phong Solar đã trở thành đơn vị thi công lắp đặt điện mặt trời được đông đảo khách hàng tại khu vực Thảo Điền Quận 2, TP.HCM nói riêng, khách hàng trên cả nước nói chung tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao.

Gia đình, doanh nghiệp bạn ở gần Vincom Mega Mall Thảo Điền, gần đường Quốc Hương hay khu vực gần Trường cao đẳng Hàng Hải II? Dù bạn ở khu vực nào, chỉ cần liên hệ Tổng đài miễn cước 1800 7171, các kỹ sư của Vũ Phong Solar sẽ liên hệ hỗ trợ bạn. Vũ Phong Solar hiện là đơn vị cung cấp các giải pháp điện mặt trời hàng đầu tại Việt Nam, có văn phòng đại diện trên khắp mọi miền đất nước, trong đó có 01 văn phòng tọa lạc tại Quận 2. Vũ Phong Solar cam kết sẽ mang lại cho gia đình, doanh nghiệp của bạn hệ thống điện mặt trời áp mái chất lượng cao để bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng “điện sạch”.

Chat với Vũ Phong Solar
DMCA.com Protection Status