Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 20kWp – Đồng Nai
Tháng Ba 10, 2020
Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 3kWp – Hồ Chí Minh
Tháng Ba 3, 2020
Xem tất cả

Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 5kWp – Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Dự án hoàn thành 2020, lắp đặt trên mái nhà tại phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Dự án sử dụng 14 tấm pin năng lượng mặt trời  LG 360Wp hiệu suất cao, 1 bộ hòa lưới ARM Solar 5kW, hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm.

Lắp đặt điện mặt trời uy tín khu vực Thạnh Mỹ Lợi Quận 2

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5kWp vừa được Vũ Phong Solar thi công trên mái nhà của một gia đình ở khu vực Thạnh Mỹ Lợi Quận 2, TP.HCM. Đây là một trong rất rất nhiều hệ thống điện mặt trời mái nhà hộ gia đình mà Vũ Phong Solar đã lắp đặt tại Quận 2 nói riêng, toàn TP.HCM và trên cả nước nói chung.

Thông tin chi tiết về hệ thống điện mặt trời áp mái 5kWp tại Thạnh Mỹ Lợi Quận 2:

STT

Hạng mục

Xuất xứ

1

14 tấm pin NLMT Mono – LG 360Wp

LG – Made in Korea

2

1 bộ hòa lưới 5kW

ARM Solar

3

Hệ thống giám sát

Vũ Phong

4

Hệ giá đỡ tấm pin

Vũ Phong

5

Tủ điều khiển AC/DC box

Vũ Phong, LS, Suntree

6

Dây dẫn, phụ kiện

Vũ Phong, Cadivi/Thịnh Phát/ Helukabel

7

Thiết kế, cung cấp vật tư, vận chuyển, lắp đặt

Vũ Phong

Từ một ngoại ô xa xôi, khu vực Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 đang “thay da đổi thịt” từng ngày và đang là một trong những vùng phát triển bất động sản sôi động bậc nhất Sài Gòn. Diện mạo Thạnh Mỹ Lợi sẽ ngày càng thay đổi trong tương lai gần, khi rất nhiều người chọn đã nơi đây để đầu tư hoặc định cư lâu dài. Lắp đặt điện mặt trời áp mái cho gia đình ở khu vực Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 vì thế không chỉ mang lại các lợi ích thiết thực về kinh tế cho gia chủ (tiết kiệm tiền điện, bán điện dư tăng thu nhập) mà còn là một hành động ý nghĩa góp phần làm tăng hình ảnh văn minh hiện đại, thân thiện với môi trường của các cư dân Thạnh Mỹ Lợi nói riêng, Quận 2 nói chung.

Vũ Phong Solar với vị thế là nhà phát triển điện mặt trời hàng đầu tại Việt Nam, thời gian qua đã được đông đảo người dân khu vực Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Không chỉ thi công các nhà máy điện mặt trời quy mô lớn hay các hệ thống điện mặt trời trên mái nhà xưởng, mái văn phòng của các công ty, doanh nghiệp, các kỹ sư của Vũ Phong Solar còn miệt mài lắp đặt các hệ thống điện mặt trời áp mái cho các hộ gia đình, để “điện sạch” đến với ngày càng nhiều gia đình, phục vụ nhu cầu sinh hoạt và mang lại lợi nhuận cao nhất sau khi thu hồi vốn.

Hơn 11 năm phát triển trong ngành điện mặt trời, Vũ Phong Solar luôn được khách hàng đánh giá cao và tin cậy. Điều này có được là nhờ Vũ Phong Solar luôn chú trọng Uy tín thương hiệu, giữ đúng cam kết, đảm bảo cả về chất lượng, an toàn và thẩm mỹ cho công trình; luôn Tận tâm cung cấp dịch vụ chu đáo, tư vấn giải pháp có lợi nhất cho khách hàng; và có Năng lực vững vàng, chuyên tâm vào điện mặt trời với đội ngũ lành nghề, kinh nghiệm phong phú.

Để được tư vấn, lắp đặt điện mặt trời khu vực Thạnh Mỹ Lợi Quận 2, bạn hãy gọi ngay Tổng đài miễn cước 1800 7171, các kỹ sư của Vũ Phong Solar sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Chat với Vũ Phong Solar
DMCA.com Protection Status