Phát động cuộc thi xe chạy bằng năng lượng mặt trời năm 2011
Tháng Tư 8, 2016
SolarPower.VN tham gia thi xe chạy bằng năng lượng mặt trời
Tháng Tư 8, 2016
Xem tất cả

Cẩm nang tiết kiệm năng lượng trong gia đình

Nhằm giúp các hộ gia đình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, trong thời gian qua, Trung tâm Tiết kiệm Năng lượng TP.HCM đã tổ chức biên soạn “Cẩm nang tiết kiệm năng lượng trong gia đình”.

10103447
Cuốn cẩm nang dày 30 trang bên cạnh giới thiệu những lợi ích khi thực hiện tiết kiệm năng lượng, nội dung chính của tài liệu này là cung cấp các giải pháp cho các thiết bị điện gia dụng.

Các giải pháp cho gần 20 thiết bị điện gia dụng được xây dựng theo cấu trúc: lựa chọn, sắp xếp, sử dụng và bảo trì bảo dưỡng. Theo đó, khi quyết định chọn mua bất kỳ một thiết bị điện gia dụng nào, khách hàng cũng cần lưu ý việc lựa chọn các thiết bị sao cho phù hợp với nhu cầu và điều kiện của gia đình. Việc bố trí một không gian trong nhà cho thiết bị cũng góp phần quan trọng giúp khách hàng sử dụng thiết bị an toàn và tiết kiệm năng lượng.

Các thao tác trong quá trình sử dụng là những điều khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng được để tiết kiệm cho ngân quỹ của gia đình. Và cuối cùng là đừng quên định kỳ kiểm tra, bào trì bảo dưỡng cho những thiết bị đang mỗi ngày giúp cuộc sống bạn thoải mái và hiện đại hơn.

Content Protection by DMCA.com
Chat với Vũ Phong Solar
DMCA.com Protection Status