3 tháng đầu 2018, Vũ Phong Solar đã cung cấp hơn 300 kWp pin mặt trời LG Solar tại thị trường Việt Nam.

Bình Dương tích cực tiết kiệm điện, sử dụng năng lượng hiệu quả
Tháng Ba 25, 2018
Năng lượng sạch: Lựa chọn nào cho Việt Nam?
Tháng Tư 2, 2018
Xem tất cả

3 tháng đầu 2018, Vũ Phong Solar đã cung cấp hơn 300 kWp pin mặt trời LG Solar tại thị trường Việt Nam.

Ngoài các đối tác lớn hiện tại là ARMSolar, SMA… thì đầu năm 2018 Vũ Phong Solar đã đẩy mạnh hợp tác với hãng pin mặt trời LG Solar sản xuất tại Hàn Quốc và hãng thiết bị ABB Inverters sản xuất tại Ý.

Hãng pin mặt trời LG Solar tham gia vào sản xuất các tấm pin mặt trời mono hiệu suất cao từ năm 2010 với dòng sản phẩm LG Mono X, đến 2013 cho ra dòng LG NeON và đến 2017 cho ra các dòng LG Mono X Plus hiệu suất 17.5%, LG NeON 2 hiệu suất 19.8% và LG NeON R hiệu suất 21.4%, công suất đạt đến 370Wp cho một tấm pin chỉ 60-cells. LG Solar cũng là hãng pin mặt trời bảo hành 15 năm cho sản phẩm, bảo hành hiệu suất 25 năm trên 85%, cao hơn 5% so với chuẩn của ngành điện mặt trời.

Hình: Các dự án điện mặt trời lắp mái tổng công suất hơn 300kwp dùng pin LG của Vũ Phong Solar

Hãng thiết bị ABB là một hãng nổi tiếng về thiết bị công nghiệp, sau khi thâu tóm hãng Inverters Power-One Solar ở Italy vào năm 2013 đến nay đã cung cấp hơn 30GW và hơn 1.5 triệu inverters ra thị trường toàn cầu. ABB có văn phòng tại Singapore và Vũ Phong Solar là đơn vị nhập khẩu chính hãng thiết bị ABB cho các dự án tại Việt Nam. ABB có đủ các dòng từ string inverters cho dân dụng và công nghiệp đến các dòng central inverters cho các trang trại năng lượng mặt trời.

Với 10 năm kinh nghiệm triển khai các dự án điện năng lượng mặt trời chất lượng cao tại Việt Nam, cộng với việc luôn luôn sử dụng các thiết bị chính hãng chất lượng, các hệ thống điện mặt trời do Vũ Phong Solar thực hiện sẽ đạt độ bền cao trên 30 năm, thiết kế thẩm mỹ phù hợp với từng dự án.

Quý khách hàng có thể tham khảo các hệ thống điện mặt trời phổ biến tại đây: https://vuphong.vn/he-thong/, hoặc yêu cầu tư vấn báo giá theo link bên dưới:

Yêu cầu báo giá cho hộ gia đình: https://vuphong.vn/ho-gia-dinh/yeu-cau-bao-gia/

Yêu cầu tư vấn cho hệ thống doanh nghiệp: https://vuphong.vn/doanh-nghiep-va-to-chuc/yeu-cau-tu-van-bao-gia/

Hoặc gọi tổng đài miễn cước 18007171 để được tư vấn tận tình về hệ thống điện mặt trời chất lượng cao của Vũ Phong Solar.

Content Protection by DMCA.com
Chat với Vũ Phong Solar
DMCA.com Protection Status